Giới thiệu

Trước tiên xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sau đây là đôi lời để quý khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi, cũng như là hiểu được những gì chúng tôi đã và đang làm để quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

  • Chúng tôi với kinh nghiệm hơn chục năm trong nghành kinh doanh vận tải hành khách. Đủ thấu hiểu tâm lý khách hàng, sẵn sàng phục vụ được những khách hàng khó tính nhất
  • Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo mọi cung đường. Đáp ứng cho khách hàng về mặt an toàn và tiết kiệm thời gian nhất có thể.
  • Uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi hợp tác với khách hàng. Đi đôi với nó là chất lượng dịch vụ đảm bảo hài lòng với quý khách hàng với tiêu chí: Giá rẻ, an toàn, sang trọng.
  • Buôn có bạn, bán có phường. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ở khắp mọi nơi, chúng tôi luôn có đội ngũ đối tác túc trực 24/24 và sẵn sàng phục vụ nhanh nhất có thể.

Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp:

  • Gửi bưu phẩm, hàng hóa

  • Xe ghép, xe tiện chuyến

  • Xe dịch vụ, bao xe giá rẻ

  • Đưa đón sân bay, chuyên gia

  • Xe hợp đồng, tour du lịch

  • Vé máy bay, phòng khách sạn

Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành cũng như là ủng hộ của quý khách hàng, đối tác

Trân trọng cảm ơn.!

Các thắc mắc về chúng tôi

Làm thế nào để đặt xe?

Cách 1: Tại trang chủ của website chúng tôi có sẵn FORM để khách hàng điền đầy đủ thông tin đặt xe, nhu cầu muốn nhắn thêm thế nào…
Click ĐẶT XE & NHẬN BÁO GIÁ là bạn đã đặt xe thành công.
Các bạn chỉ cần chờ trong ít phút, chúng tôi sẽ goi lại cho bạn theo thông tin số điện thoại bạn cung cấp để chốt lại giá và thời gian.

Cách 2: Các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số tổng đài 0974.183.193 để đặt xe

Các hình thức thanh toán là gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn có quyền lưa chọn phương thức thanh toán linh hoạt.
Cách 1: Thanh toán trực tiếp cho lái xe hoặc người phục vụ các bạn.
Cách 2: Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng
Thông tin tài khoản ngân hàng:
* Chủ tài khoản: 
– Ngân hàng Vietcombank: 

Tôi có thể biết trước về giá cước trước khi đặt xe?

Thật xin lỗi chúng tôi không thể đưa mức giá cố định ngay được. Vì nhu cầu mỗi khách hàng khác nhau, các điểm đón trả khác nhau và yêu cầu riêng khác nhau.
Sau khi quý khách điền đầy đủ vào FORM đặt xe và gửi cho chúng tôi, thì chỉ ít phút sau chúng tôi sẽ kiểm tra và gọi lại báo giá chi tiết cho các bạn.

Trường hợp có khiếu nại, tôi liên hệ ai?

Tất cả trường hơp khiếu nại, quên đồ, đề xuất,… Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào FORM LIÊN HỆ và gửi cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ ghi nhận, kiểm tra và trả lời các bạn sớm nhất có thể.